Bạn đang tìm kiếm một công việc bán hàng thú vị và hấp dẫn?

Bạn có đam mê về xe hơi và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này? Bạn muốn có một mức thu nhập cao và ổn định? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua cơ hội làm việc tại AUTO SƠN LƯƠNG – một trong những đại lý xe uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

AUTO SƠN LƯƠNG là đại lý chính thức của các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Honda, Hyundai, Ford, Mazda, Kia… Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dòng xe mới nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng với các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và độ xe theo yêu cầu.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh, AUTO SƠN LƯƠNG cần tuyển gấp 1 nhân viên sale bán xe. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho bạn nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu sau:

— Nam/ Nữ đều được.
— Tốt nghiệp 12
— Nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực
— Có bằng lái xe

Khi làm việc tại AUTO SƠN LƯƠNG, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

— Lương cơ bản + hoa hồng cao
— Được đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng
— Được tham gia các chương trình khuyến mãi và thưởng doanh số
— Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp
— Được hỗ trợ chi phí xăng xe và điện thoại

Nếu bạn quan tâm đến vị trí này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0913.145.168. Chúng tôi sẽ sắp xếp phỏng vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ của bạn cho AUTO SƠN LƯƠNG để không bỏ lỡ cơ hội làm việc trong lĩnh vực xe hơi đầy tiềm năng này. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *