ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG XE TẢI DƯỚI 1 TẤN

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khiến các xe tải dưới 1 tấn ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Linh hoạt, nhỏ gọn, dễ di chuyển hàng
Có thể nói đây là ưu điểm không thể không kể đến của các dòng xe tải cỡ nhỏ so với các xe có tải trọng lớn hơn. Các dòng xe tải dưới 1 tấn thường có kích thước rất nhỏ gọn. Thế nên chúng nó thể dễ dàng ra vào nhiều cung đường. Xe cỡ nhỏ cũng không cần bận tâm đến khung giờ cấm như các loại xe hạng nặng khác. Ngoài ra thùng xe cũng nhỏ gọn nên việc dỡ hàng, bốc hàng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm được nhiều chi phí
Chi phí bỏ ra ban đầu là điều mà nhiều hộ kinh doanh hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm. Thế nhưng với dòng xe tải dưới 1 tấn thì khách hàng có thể yên tâm hơn về mặt giá cả. Hiện tại các dòng xe cỡ nhỏ trên thị trường có mức giá rất đa dạng. Chỉ cần tiêu tốn khoảng vài trăm, quý khách hàng đã có thể sở hữu xe tải cho riêng mình. Chi phí đầu tư ban đầu sẽ nhẹ hơn và các hộ kinh doanh cũng có thể nhanh chóng thu hồi vốn hơn. Phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ.

Việc sử dụng các dòng xe có kích cỡ quá lớn so với nhu cầu sử dụng có thể làm phát sinh các chi phí khá như nhiên liệu, nhân công,… Trong khi với những doanh nghiệp kinh doanh quy mô vừa và nhỏ thì chỉ cần xe có kích cỡ thùng và sức chứa vừa đủ nhu cầu. Với các hộ kinh doanh tự do hay doanh nghiệp nhỏ thì xe tải nhỏ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

——————-
💚 AUTO SƠN LƯƠNG – Chuyên thu mua, kí gửi, trao đổi bù trừ xe hợp lý
☎️ Hotline: 0907.68.67.56 ( Seller )
🏡 Showroom: QL1A, Thôn Tân Sơn 2, xã Thành Hải, Tp Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
🌏 Website: www.Autosonluong.com.vn
#autosonluong #sonluong #muaxecu #muabanoto #muaxegiare #otocu #ninhthuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *